Dịch vụ

Cứu hộ 24/24

Cứu hộ xe ô tô là trách nhiệm của Toyota An Sươngđại lý luôn luôn hướng đến khách hàng khi quý khách có sự cố với chiếc xe của mình. Dịch vụ cứu hộ xe luôn nhanh giúp cho quý hàng nhận được sự chăm tốt nhất về dịch vụ cũng như trợ giúp đắc lực cho quý khách lúc gặp phải sự cố.Toyota An Sương tri ân khách hàng bằng dịch vụ Dịch vụ cứu hộ giao thông dành riêng cho khách hàng sử dụng sản phẩm của đại lý. Với phong cách hoạt động chuyên nghiệp, bài bảnToyota An Sương cam kết hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, kịp thời và chuyên nghiệp mọi lúc mọi nơi.

Phòng dịch vụ và chăm sóc khách hàng trực thuộc Đại lýToyota An Sươngsẽ phục vụ miễn phí 24/24 giờ tất cả cá ngày trong tuần, để có thể tiếp nhận yêu cầu khách hàng kịp thời nhất.


Nếu Quý khách có nhau cầu sử dụng dịch cứu hộ xe, có thể liên hệ với Trung tâm cứu hộ của đại lý, sau đó cung cấp những thông tin cần thiết sau:

  • Tên của quý khách
  • Số xe/số vin (Quý khách có thể tìm thấy ngay trong giấy đăng kiểm xe)
  • Số Kilomet
  • Địa điểm xảy ra sự cố
  • Thông tin và lý do xảy sự cố của xe

Nhân viên tiếp nhận điện thoại của quý khách sẽ báo ngay với bộ phận cứu hộ. Trung tâm sẽ phân tích các thông tin cần thiết về tình trạng xe, địa điểm sau đó sẽ tư vấn cho lái xe hướng tự khắc phục tại chỗ. Sau đó sẽ cử nhân viên và phương tiện chuyên dụng đến tận nơi để khác phục.Trung tâm sẽ đưa xe cứu hộ tới hiện trường nhanh nhất có thể. Đến với dịch vụ của chúng tôi, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ cũng như giá thành dịch vụ. Toyota An Sương luôn đồng hành và sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng.

Gọi để được tư vấn và nhận giá xe Toyota tốt nhất
Mr. Quý: 0937 723 733