Dịch vụ

Phụ tùng chính hiệu

Đại lý Toyota An Sương ngay từ khi thành lập cho thấy sự quan tâm lớn đến chất lượng dịch vụ. Kho phụ tùng Toyota An Sương luôn luôn sẵn các phụ tùng thay thế, Với kho phụ tùng nhiều đồ thay thế làm cho giảm thời gian chờ đợi sửa chữa khách hàng lại rất nhiều, Ngoài ra làm cho thấy tính chuyên nghiệp của đại lý Toyota An Sương rất cao. Là khẳng định đến với khách hàng rằng dịch vụ Toyota An Sương luôn là số 1.


Góp phần lớn cho sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô đó là nên giảm thiểu chi phí giá thành sửa chữa và bảo dưỡng của xe. Và hơn hết khách hàng dành sự ưu ái đặc biệt cho Toyota đó là phụ tùng thay thế dễ dàng giá thành hợp lý. Hầu hết các xe Toyota được đánh giá chi phí khấu hao gần như là vô cùng. Một nguyên nhân dễ hiểu đó là trong mỗi khu phụ tùng của đại lý
Toyota An Sương rất đầy đủ đồ thay thế.


Quý khách nên sử dụng phụ tùng Toyota chính hãng:

 • Phụ tùng chính hãng Toyota có chất lượng toàn cầu theo tiêu chuẩn Toyota Nhật Bản.
 • Đã qua sự kiểm tra chặt chẽ về chất lượng và độ chính xác bởi Toyota Nhật Bản.
 • Được bán theo hệ thống phân phối Toyota toàn cầu, trong các Đại lý hoặc Trung tâm bảo hành ủy quyền.
 • Sử dụng phụ tùng chính hãng Toyota làm tăng hiệu quả làm việc bền bỉ và tăng tuổi thọ cho chiếc xe Toyota của Quý khách.
 • Sử dụng phụ tùng chính hãng Toyota tạo cho Quý khách một cảm giác thoải mái tin cậy và an toàn khi lái xe.
 • Đồng thời tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc của Quý khách một cách rất hiệu quả.
 • Trong chừng mực nào đó Quý khách đã thực hiện tốt nghĩa vụ và trách nhiệm của mình đối với xã hội.

Lựa chọn phụ tùng của Toyota An Sương là sự lựa chọn sáng suốt:

 • Với phương trâm lấy khách hàng làm trọng tâm hoạt động của đại lý, với mục tiêu chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng Toyota An Sương cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm Toyota chính hãng. Khách hàng luôn yên tâm về chất lượng và xuất sứ của phụ tùng tại đại lý
 • Phụ tùng được nhập trực tiếp từ nguồn Toyota Việt Nam, Phụ tùng Toyota chính hãng đạt theo tiêu chuẩn Toyota toàn cầu và đã được kiểm định chặt chẽ về chắt lượng.
 • Cung cấp sản phẩm chính hãng làm cho khách tin tưởng sửa chữa tại đại lýToyota An Sương và cảm giác yên tâm sử dùng lái xe an toàn.
 • Đồng thời tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc của Quý khách một cách rất hiệu quả.
 • Bán phụ tùng chính hãng là giữ thương hiệu mà công ty đang mang đến khách hàng. Đồng thời làm cho tính chất xã hội bảo về thương hiệu và hình ảnh đại lý đến với khách hàng

So sánh phụ tùng Toyota chính hãng và phụ tùng không chính hãng

Phụ tùng Toyota chính hãng Phụ tùng không chính hãng
1/ Giống nhau hoặc tương đương về kích cỡ, được sản xuất theo dây chuyền, chỉ thiết kế đặc biệt với chiếc xe Toyota của Quý khách nhằm phát huy tối đa hiệu suất hoạt động của xe.1/ Kích cỡ không đồng đều, không đảm bảo độ chính xác và không đáp ứng đúng các đặc tính kỹ thuật, hiệu quả hoạt động kém.
2/ Kiểm tra chặt chẽ về chất lượng, độ tin cậy cao , thời gian sử dụng của phụ tùng lâu dài.2/ Chất lượng không đảm bảo do sử dụng nguyên vật liệu kém chất lượng hoặc nguyên liệu trôi nổi rẻ tiền để sản xuất.
3/ Đáp ứng được tất cả các loại phụ tùng của xe thậm chí với những mẫu xe đã qua sử dụng rất lâu năm.3/ Chỉ sản xuất những phụ tùng theo nhu cầu thị trường, những phụ tùng bán nhanh, không phải tồn kho lâu.
4/ Luôn có sẵn phụ tùng nhờ vào sự đầu tư mạng lưới phân phối toàn cầu . 4/ Giá bán rẻ hơn phụ tùng Toyota chính hãng

Gọi để được tư vấn và nhận giá xe Toyota tốt nhất
Mr. Quý: 0937 723 733