Chăm Sóc Khách Hàng

Chương trình lái thử xe

Toyota ô tô Việt Nam đã khởi động chương trình "Hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn Toyota".

Khóa hướng dẫn đầu tiên của chương trình này sẽ được ưu tiên cho các cán bộ chiến sĩ CSGT đường bộ nòng cốt và cán bộ công nhân viên Toyota ô tô Việt Nam chuyên phụ trách đào tạo tại Trung tâm Sát hạch lái xe Đình Xuyên.
 
 
Chương trình “Hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn Toyota” được hỗ trợ trực tiếp bởi Tập đoàn ô tô Toyota Nhật Bản và chia thành nhiều giai đoạn, kéo dài từ nay đến hết năm 2016.
 
 
Giai đoạn đầu của chương trình bao gồm hai khóa hướng dẫn dành cho 8 học viên (bao gồm 3 Cán bộ chiến sĩ CSGT đến từ Cục Cảnh sát Giao thông Đường bộ, Đường sắt – Bộ Công an và 5 cán bộ chuyên trách đào tạo của TMV) dưới sự dẫn dắt của Ông Toshio Kanno - chuyên gia hàng đầu về đào tạo lái xe an toàn đến từ Tập đoàn ô tô Toyota Nhật Bản với 33 năm kinh nghiệm và đã từng đào tạo kỹ năng lái xe an toàn cho hơn 60,000 người.
 
Khóa 1 diễn ra trong 3 ngày từ ngày 5/8 đến 7/8/2014 với các nội dung: Kiểm tra cấu trúc xe, Chạy thử, Hành vi lái xe, Xử lý-tăng tốc-phanh, Ý thức về khoảng cách giữa các xe, Kinh nghiệm về phanh khẩn cấp, Kinh nghiệm về phanh hãm khẩn cấp, lái xe tổng thể….
 
 
Khóa 2 sẽ được thực hiện trong tháng 12/2014 với nội dung kiểm tra đánh giá, và bổ sung nâng cao cũng như định hướng lại các nội dung đào tạo đã thực hiện trong khóa 1.
 
Theo kế hoạch, trong tương lai, những kiến thức & kỹ năng này sẽ được phổ biến rộng rãi đến nhân viên của TMV, nhân viên đại lý TMV và các các chiến sĩ cảnh sát giao thông nói riêng, sau đó là khách hàng cùng người dân Việt Nam nói chung, để góp phần xây dựng một xã hội giao thông văn minh và an toàn cho Việt Nam.

Gọi để được tư vấn và nhận giá xe Toyota tốt nhất
Mr. Quý: 0937 723 733